Cáp Treo Hòn Thơm : Đi Làm Sao ? Mua Vé Thế Nào ? Ăn Gì ?

Những điều cần biết khi đi cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc điểm đến lý tưởng của đảo ngọc , nhớ lưu lại để có dịp dùng đến nhé
Cáp treo Phú Quốc được đầu tư xây dựng tại quần đảo An Thới, Nam Phú Quốc – thiên đường đảo ngọc nức tiếng Việt Nam. Du khách khi đến Phú Quốc bằng đường hàng không bạn hãy lưu ý. Khi máy bay chuẩn bị đáp xuống sân bay quốc tế Phú Quốc bạn sẽ thấy được quần đảo An Thới. Để ý bạn sẽ nhìn thấy được trụ cáp treo.

ĐI CÁP TREO HÒN THƠM BẰNG PHƯƠNG TIỆN GÌ?

Có nhiều hơn 1 cách để bạn tới được nhà ga An Thới một cách dễ dàng, đường ở Phú Quốc thì vừa rộng vừa mới vừa thoáng lại thẳng tắp, bạn có thể lựa chọn những phương tiện phổ biến sau đây:

Thuê xe máy tự lái: đi du lịch Phú Quốc vi vu xe máy nghe hương gió biển phả vào mặt là thích nhất đấy, thuê một chiếc xe ga đời mới mà vít cho bốc, nhớ đội mũ và mang bằng lái nhé.

Cáp Treo Hòn Thơm

Thuê ô tô tự lái hoặc có lái: nếu bạn đi gia đình hoặc nhóm 4 – 7 người thì có thể book 1 em ô tô tự lái, vi vu tự do tự tại, “mưa không đến mặt, nắng không đến đầu” và tính ra thì còn rẻ hơn cả đi taxi. Trong trường hợp không ai biết lái xe thì có thể thuê luôn cả lái xe, lúc này giá lại sêm sêm đi taxi nhưng vẫn có sự thoải mái riêng.

Thuê taxi có lái: ở Phú Quốc cũng có Grab car nhưng do giá taxi còn rẻ hơn cả grab nên khuyên bạn nên chọn taxi nếu không muốn chọn 2 hình thức trên.

>>>Xem thêm : Vé Cáp treo Hòn Thơm Phú Quốc

ĐI HÒN THƠM BAO LÂU LÀ ĐỦ & LỊCH TRÌNH NHƯ NÀO?

Cần 1 buổi sáng hoặc 1 buổi chiều là đủ, nên đi buổi chiều để lúc về còn được tận hưởng khoảnh khắc ngắm hoàng hôn tại nhà ga An Thới và Làng Địa Trung Hải.

 • Lời khuyên 1: Nếu bạn tới Phú Quốc ngày đầu tiên mà hạ cánh vào buổi sáng thì nên sắp xếp tới thẳng Hòn Thơm chơi luôn cho tiện, tiết kiệm thời gian. Ở quầy vé có nhận gửi đồ vali thoải mái.
 • Lời khuyên 2: Thường thì các bạn tới Phú Quốc sẽ muốn trải nghiệm tour 4 đảo, và lịch trình tour có ghé qua Hòn Thơm và đi cáp treo nhưng mình khuyên các bạn nên bỏ option cáp treo ra khỏi lịch trình, bên tour sẽ trừ đi 400k. Vì các công ty tour đảo chỉ coi cáp treo Hòn Thơm như 1 phương tiện di chuyển cho khách trải nghiệm thôi chứ không để nhiều thời gian cho các bạn chơi ở Hòn Thơm đâu, chỉ lướt qua thôi, trong khi Hòn Thơm có quá nhiều thứ hay ho. Hãy dành 1 buổi riêng để trải nghiệm HT như lời khuyên 1 hoặc lời khuyên 3 sau đây
 • Lời khuyên 3: Nếu ngày đầu tới sân bay PQ mà không kịp đi HT thì hãy dành 1 ngày riêng khác để chơi HT + kết hợp với vài điểm khác ở Nam Đảo như sau: Bãi Sao, Bãi Kem, Chùa Hộ Quốc, Nhà tù Phú Quốc,…
Cáp Treo Hòn Thơm

CÁP TREO HÒN THƠM HOẠT ĐỘNG THỜI GIAN THẾ NÀO ?

 • Thời gian di chuyển từ ga cáp treo An Thới đến ga cáp treo mất 30 phút
 • Thời gian cáp treo vận hành và giá vé cáp treo hòn thơm
 • Cáp treo vận hành liên tục từ sáng 8h đến 12h và buổi chiều từ 13h30 đến 19h
 • Lưu ý rất quan trọng cho đoàn là thời gian cáp treo sẽ nghỉ vào buổi trưa từ 12h đến 13h30

>>>Xem thêm : Tour 4 đảo Phú Quốc

LƯU Ý KHI ĐI CÁP TREO HÒN THƠM

Cáp treo Hòn Thơm sẽ thực hiện kiểm soát vé cáp treo hai chiều (chiều đi và chiều về). Vì vậy, Quý khách hàng phải giữ vé để việc kiểm soát qua cổng được thuận lợi.
Mang theo CMND để đối chiếu trong trường hợp cần thiết.
Với trẻ em, giá vé tính theo chiều cao. Trường hợp vượt quá chiều cao quy định, Sunworld Hon Thom Nature Park có quyền yêu cầu quý khách mua lại vé.
Trường hợp thời tiết xấu, cáp treo có thể bị dừng hoạt động để đảm bảo an toàn cho du khách.

>>>Xem thêm : Tour Ghép 1 Ngày tại Phú Quốc Dịp Tết

ĂN GÌ BÊN HÒN THƠM ?

Hòn Thơm có quy định là bạn không được mang theo đồ ăn sang đảo, nhưng cũng đừng lo vì ở đó có nhà hàng dịch vụ ăn uống, nước nôi đầy đủ.
Còn những ai mà thích ăn trước khi sang đảo thì mình mách cho mấy quán hải sản bình dân ở khu vực An Thới cứ search google map là ra nhé:

 • Quán Duy Bảo: ở Bãi Đất Đỏ
 • Quán Sò Nga Lâm
 • Quán Lóc Cóc
Cáp Treo Hòn Thơm

VÀI CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ĐI HÒN THƠM

Cáp treo hòn thơm có chỗ để xe không?

Thoải mái luôn, bãi xe rất rộng và miễn phí, từ xe đạp tới xe ô tô 45 chỗ đều thoải mái đỗ.

Các trò chơi tại Hòn Thơm đã bao gồm trong vé phải không?

Vé cáp treo đã bao gồm công viên nước và tàu lượn siêu tốc bằng gỗ. Các trò chơi ở bãi Trào như: dù lượn, moto nước, đi bộ dưới đáy biển thì chơi cái nào trả tiên cái đó.

Trên đảo Hòn Thơm có xe điện k hay phải đi bộ:

Có xe điện miễn phí trở mình di chuyển giữa các khu vui chơi

Lịch vận hành Cáp treo thế nào ?

 • Chuyến 1: 8h30- 8h45
 •  Chuyến 2: 9h30- 9h45
 • Chuyến 3: 10h30- 10h45
 •  Chuyến 4: 11h30- 11h45
 •  Chuyến 5: 13h30- 14h00
 •  Chuyến 6: 15h30- 15h45
 • Chuyến 7: 16h30- 17h00

Lịch vận hành Công viên nước 10h30-16h30
Lịch vận hành bãi biển 9h- 16h30
Lịch vận hành Công viên Chủ đề Exotica 9h30- 16h00 Chuyến cáp buổi sáng đón CBNV vẫn giữ nguyên: 7h30-7h45.

>>>Xem thêm : Tour Du Lịch Phú Quốc 1 Ngày | 1/2 Ngày | Tour Ghép Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *